Thu, 06 / 2016 10:06 am | helios

Bạn có một cuộc hẹn hò vào buổi tối và bạn muốn mình trông thật xinh xắn hơn. Nếu như bạn biết trang điểm vào buổi tối phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ trông xinh xắn hơn rất nhiều. Đặc biệt là để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng mọi người đấy nhé!

Đối với những buổi tiệc , đặc biệt là những buổi tiệc về đêm đều mang lại cho bạn gái cơ hội thỏa sức để có thể tỏa sáng theo phong cách trang điểm. Tuy nhiên là không phải chỉ vì như vậy mà ai cũng có thể bôi trát được tất cả các màu mà mình thích lên khuôn mặt. Nếu như đậm quá mức thì sẽ khiến cho bạn trông chẳng khác nào một chú hề cả. Dưới đây chính là một vài lưu ý để giúp cho các bạn có thể trang điểm khuôn mặt đẹp hơn khi đi dự tiệc.

1. Thoa phấn nền

Làn da với lỗ chân lông to thường hay hút các loại kem hay là phấn nền. Lúc này thì lỗ chân lông hay bị bít chặt lại và dễ bị viêm nhiễm. Trong trường hợp này thì bạn cần phải sử dụng loại kem nền thích hợp. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng loại kem nền có dạng gel có độ bám nhẹ.

Hãy thoa kem nền lên khuôn mặt ít nhất 10 phút trước khi trang điểm lên mặt để cho kem bám lên da. Tuy nhiên thì không phải ai cũng chú ý được rằng mỹ phẩm trở nên khô và những dấu vết còn lại nó sẽ chìm xuống lỗ chân lông theo kem.

2. Kết hợp nhiều màu phấn mắt

Sử dụng phấn mắt sáng màu để có thể phủ được toàn bộ từ bầu mắt , từ vùng da sát lông mi cho tới tận chân mày. Sau đó thì bạn dùng phấn mắt tối màu để có thể kẻ một đường dọc theo nếp gấp ở trên mí mẳ và một màu trung bình phủ lên mí mắt ở gần phía lông mi.

3. Kẻ viền mí mắt và chuốt mascara hai lần

Đấy chính là hai công đoạn không thể nào mà thiếu được ở trong bước trang điểm mắt và sẽ khiến cho đôi mắt của bạn có điểm nhấn một cách đáng kể.

4. Dùng son đậm màu

Tô son đậm màu vào buổi tối sẽ giúp cho phái đẹp thêm phần nổi bật và quyến rũ hơn rất nhiều với đôi môi căng mọng. Son đỏ chính là lựa chọn hoàn hảo bởi nó nổi bật được hầu hết với mọi loại da. Khi tô son đậm màu thì bạn cũng cần nắn rõ các quy tắc sau:

Nên kẻ viền môi cùng với tôn màu son bởi vì nó sẽ giúp cho đôi môi của bạn thêm phần sắc nét hơn. Còn đối với những người môi dày thì nên kẻ viền mỏng để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và có thể giảm bớt được độ nặng nề của môi. Còn đối với những nàng có làn môi mỏng thì nên kể viền dày lên một chút là một gợi ý hoàn hảo nhất giành cho bạn.

Khi đã tô son đậm thì bạn không nên nhấn nhá nhiều ở trên khuôn mặt, hãy cố gắng hết sức tiết chế các tông trang điểm để tạo điểm nhấn tốt nhất.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục