Fri, 06 / 2016 1:34 pm | helios

Môi trái tim giờ dường như là kiểu mẫu đối với những bạn gái nữ tính, là tiêu chuẩn về cái đẹp đối với rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn không hề có một đôi môi trời phú cho như vậy thì bạn chỉ cần bỏ ra một chút công sức của mình thì đã có một đôi môi như ý rồi.

1. Massage tạo hình đôi môi

Mỗi sáng khi thức dậy, bạn áp dụng bài massage như ở dưới đây để có thể làm tăng lưu thông máu cho môi, đồng thời giúp cho môi hồng hào và tạo hình môi như ý muốn.

Bước 1:

Hãy dùng ngón tay trỏ rồi kết hợp với ngón tay trái của mình kéo thật nhà vào bờ môi của mình, hãy lưu ý là để tay nguyên tại chỗ nhé!. Những viên môi đó sẽ nổi bật hơn nhờ massage theo dáng hình của trái tim và rồi sẽ hiện dần lên, đánh lừa thì giác của người đối diện.

Bước 2:

Bóp chặt ở môi dưới bằng ngón tay trỏ và tay cái rồi sau đó massage một cách nhẹ nhàng, tay không được phép di chuyển.

Bước 3:

Khi kết thúc bài massage để tạo hình cho môi trái tim 2 phút với thao tác là đặt hai ngón tay ở giữa lên má, và hai ngón bên cạnh môi rồi xoa bóp cho nhịp nhàng, thực hiện như vậy trong khoảng 50 giây.

Ngoài những mẹo để  massage trên thì muốn nhanh chóng sở hữu một đôi môi hình trái tim thì bạn nên tập thể dục thường xuyên cho môi cũng như là các cơ mặt để giúp cho môi và mặt được luôn săn chắc và tươi trẻ, với dáng môi cong thì sẽ quyến rũ hơn rất nhiều đấy nhé!.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tập bài tập đơn giản bằng cách là đứng ở trước gương rồi phát âm không tiếng với những chữ cái như là A,O,E,U.

2. Bí kíp trang điểm

Đầu tiên, bạn cần tẩy tế bào chết cho môi, bôi kem dưỡng môi, chì kẻ có màu hài hòa với màu tóc và màu da cùng với màu son yêu thích của mình.

Tẩy lớp tế bào chết giúp cho bờ môi của bạ căng mịn màng. Sau đó thì dùng chì kẻ môi để vẽ hai đường viền của môi trên và môi dưới cho thật mềm mại , kết hợp với việc che các khuyết điểm nếu như môi dày, nếu như môi bạn mỏng thì hãy vẽ hơi một chút ra phía bên ngoài.

Để có thể làm môi hình trái tim thì bạn hãy vẽ viền môi dưới rộng ra và khéo léo để kéo hẹp ở phần dưới của khóe môi để tạo cảm giác đầy đặn cho môi. Có thể phủ lên môi một lớp son bóng để cho môi thêm căng mọng và quyến rũ hơn.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục