Thu, 02 / 2015 8:52 am | helios

Sở hữu một thân hình cân đối là điều chị em luôn  mong muốn, đối với những chị em gầy có nhiều phương pháp giúp tăng cân tự nhiên nhưng mất khá nhiều thời gian. Nhiều người vẫn luôn tò mò về cách tăng cân nhanh nhất trong vòng 1 tuần. vậy  sự thật có làm được điều đó.

Duy trì một chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ và tập luyện thể thao hợp lý thì bạn sẽ sở hữu được một thân hình cân đối. Cho dù bạn có thực hiện bất cứ một phương pháp tăng cân cấp tốc nào thì cũng đừng nên bỏ qua 3 nguyên tắc vàng dưới đây nhé.(ads: cao đẳng y tế hà nội)

Tập luyện giúp tăng cân

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho người gầy là điều rất quan trọng. Cùng với việc tập luyện mỗi ngày bạn nên kết hợp ăn nhẹ. Để tốt nhất bạn nên bù đắp lượng calo tiêu hao trong quá trình vận động để giúp cơ thể vận động tốt hơn. Trước khi tập luyện bạn nên ăn nhẹ 1 tiếng hoặc uống 1 cốc nước khoảng 200ml để bù đắp lượng calo tiêu hao.

Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học, trung cấp y học cổ truyền học buổi tối, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Trước khi tập luyện bài tập tăng cân bạn nên khởi động nhẹ nhàng để giúp cơ thể thích nghi và làm quen dần với trạng thái tập luyện.(ads: mật ong nguyên chất) Và trước khi kết thúc bài tập luyện hãy giảm cường độ tập luyện để kết thúc bài tập nhằm tránh tình trạng mỏi cơ.

Bổ sung năng lượng và tập luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng 

Tùy vào trạng thái cơ thể, bạn nên chọn những bài tập cho phù hợp để đạt được mục đích tập luyện tốt nhất như các bài tập đi bộ, yoga hay tập tạ,…(ads: cao đẳng dược phú thọ)  sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích cảm giác ăn ngon và có cảm giác ngủ ngon hơn.

Ngủ giúp tăng cân cấp tốc

Giấc ngủ mỗi ngày là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng/ đêm và nên đi ngủ trước 11 giờ. Khi thực hiện đúng chế độ này, cơ thể bạn có thời gian để nghỉ ngơi và giảm tiêu hao năng lượng, các độc tố sẽ được đào thải ra bên ngoài.

Ngủ đủ giấc mỗi ngày cho cơ thể khỏe mạnh

Cách tăng cân nhanh nhất

Trong thực đơn bữa ăn hàng ngày bạn nên chú ý cung cấp đủ các dưỡng chất như đạm, các loại vitamin và khoáng chất, chất béo, tinh bột và đặc biệt là các chất chống oxy hóa có nhiều trong thành phần của rau củ quả. (ads: cao đẳng dược hà nội ) Chất chống oxy hóa sẽ có tác dụng thanh lọc, giải độc giúp cho cơ thể luôn luôn khỏe mạnh để bạn có cảm giác ăn ngon miệng, ngủ ngon và sâu hơn, cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Hãy thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất và tuyệt đối không bỏ bữa(ads: phấn hoa mật ong) Đó là cách tốt nhất giúp bạn tăng cân tự nhiên. Bạn cần nạp lượng thức ăn liên tục để tích lũy năng lượng và không lấy đi những năng lượng dự trữ đang tích lũy nhằm xây dựng dần các bó cơ.

Bài viết cùng chuyên mục