Thu, 05 / 2015 8:49 am | ngongan
Sữa chua từ lâu đã được các chị em coi là một trong những thành phẩm dưỡng da tự nhiên tai nhà, hàm lượng các dưỡng chất dưỡng da trong sữa chua tương đối cao và có thể giúp bạn dưỡng da một cách cực kỳ hiệu quả và thành công đấy nhé

1. Tác dụng làm đẹp của sữa chua

Sữa chua được xem là một trong những cách làm sáng da mặt tự nhiên giúp bạn làm trắng da, sáng và và làm tăng hiệu quả dưỡng da (mật ong cà phê) dưỡng ẩm cho làn da và làm mềm da cực công hiệu, chính vì vậy nên đây cũng được xem là một sản  phẩm làm đẹp da tự nhiên .

2. Cách làm mặt nạ dưỡng da

Nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng da
– 1 cốc sữa chua tự nhiên
– ½ cốc bột yến mạch
Cách làm mặt nạ dưỡng da từ sữa chua 
Cách làm sáng da tự nhiên từ mặt nạ dưỡng da sữa chua đầu tiên bạn cần  trộn đều sữa chua với bột yến mạch thành một hỗn hợp sệt và đều nhau, sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên da mặt và để thư giãn  từ 10 phút cho tới 15 phút. Sau khi thư giãn xong bạn rửa sạch lại mặt bằng một chiếc khăn ấm rồi thấm đều là được.
 
Cách làm sáng da mặt tự nhiên nhờ mặt nạ sữa chua
 
Một trong những cách làm đẹp da mặt từ sữa chua khác đó chính là bạn lấy lòng trắng trứng gà trộn với bột yến mạch thành hỗn hợp, sau đó cũng thoa hỗn hợp này lên mặt chừng 10 tới 15 phút cho mặt nạ khô rồi rửa lại bằng nước lạnh, sau đó lại rửa thêm một lần nữa bằng nước ấm (phấn hoa mật ong) ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm 1 loại thuốc trị bệnh dạ dày là Peptol-Bismol  hòa vào với bột yến mạch làm mặt nạ cũng có tác dụng dưỡng da cực kỳ tốt mà bạn không ngờ tới đấy nhé, loại mặt nạ này có thể giúp bạn dưỡng ẩm cho làn da ngay cả trong mùa khô.
Những loại mặt nạ dưỡng da trên đều được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên nên có thể hoàn toàn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho bạn, đặc biệt là mang lại công hiệu làm đẹp da mặt cực kỳ tốt cho bạn đấy nhé
 
Bài viết cùng chuyên mục