Tue, 06 / 2015 9:01 am | ngongan
Bệnh ra mồ hôi tay là một trong những căn bệnh khiến khá nhiều người phiền lòng , chính vì thế nên việc điều trị căn bệnh ra mồ hôi tay là điều mà nhiều người quan tâm tới hiện nay.

1. Điều trị bệnh ra mồ hôi tay bằng lá lốt

 Lá lốt được xem như một trong những phương pháp điều trị bệnh ra mồ hôi tay hiệu quả. Phương pháp điều trị bệnh ra mồ hôi tay bằng lá lốt như sau :
Trước tiên bạn lấy khoảng 30gr lá lốt sau đó rửa sạch và cắt nhỏ, tiếp theo đó bạn cho chỗ lá lốt vừa cắt đò vào trong nồi nhỏ, đổ vào khoảng 1 lít nước rồi cho thêm muối vào nồi và đun sôi.(ads: mật ong nguyên chất) Khi nước lá lốt  sôi lên bạn nhấc ra để nguội tới khi còn âm ấm thì có thể cho tay và chân vào trong nước lá lốt để ngâm , mỗi ngày làm khoảng 15 phút sẽ có hiệu quả điều trị bệnh ra mồ hôi tay cực kỳ tốt.
Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng lá lốt để sao vàng lên và sắc làm nước uống hàng ngày, ăn ngủ điều độ hơn
Cách điều trị bệnh ra mồ hôi tay hiệu quả

2. Điều trị bệnh ra mồ hôi tay bằng bài thuốc “lục vị hoàn”

Bài thuốc “lục vị hoàn” là một trong những phương thuốc chữa trị bệnh ra mồ hôi tay tương đối công hiệu , trong đó đơn thuốc cần có lục vị hoàn và lá dâu tằm tươi.
 
Để có thể điều chế phương thuốc này bạn cần lấy khoảng 10 lá dâu tươi cho vào nồi, đổ nước lên đun khoảng 30 phút cho thật kỹ, rắc thêm chút muối rồi bắc ra để nguội (ads: phấn hoa mật ong), sau đó bạn chỉ cần dùng nước này uống với lục vị hoàn 3 lần một ngày, khoảng nửa tháng sau bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt
 
Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học, trung cấp y học cổ truyền học buổi tối, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông
 
Ngoài ra còn có một phương thuốc khác dùng lục vị hoàn điều trị bệnh ra mồ hôi tay gồm 10gam lục vị hoàn, 12 gam ngũ vị tử, 16 gam mẫu lệ chế với 16 gam phục thần. Lấy phục thần, mẫu lệ chế cùng với ngũ vị tử cho vào trong chiếc nồi sạch, cho thêm 250ml nước vào đun sôi rồi hầm khoảng 30 phút, dùng nước đó uống với lục vị hoàn 1 ngày 3 lần sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Bài viết cùng chuyên mục