Thu, 05 / 2016 8:00 am | helios

Má hồng không chỉ giúp cho khuôn mặt của bạn gái đẹp lên rạng ngời mà còn là cách để thể hiện xu hướng thời trang của mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách đáng má hồng phù hợp với mình đâu nhé!. Sau đây là cách đánh má hồng đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt các bạn nên tham khảo để có cách đánh má hồng phù hợp với khuôn mặt của mình hơn nhé!

1. Cách đánh má hồng cho mặt trái xoan và khuôn mặt Vline

Nếu như bạn có khuôn mặt Vlinie thì tốt nhất là hãy áo dụng những mẹo đánh má hồng đều và phù hợp với khuôn mặt của mình sau đây nhé!

Đầu tiên thì tốt nhất là bạn nên chọn loại chổi để đánh má hồng to bản để có thể dễ sử dụng theo như ý muốn của mình . Sau đó thì các bạn bắt đầu đánh phấn hồng lên từ hai bên má rồi đánh nhẹ ra thái dương, đánh ngang giữa phần thái dương và tai. Với khuôn mặt hình Vline này thì chúng ta chỉ nên phủ một lớp phấn hồng nhẹ nhàng chứ không nên đánh đậm quá. Nếu như đánh quá đậm thì sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên xấu xí, thô kệch và góc cạnh hơn đấy nhé.

2. Đánh má hồng cho khuôn mặt tròn

Với khuôn mặt tròn trịa và bầu bĩnh thì mẹo tốt nhất để các bạn đánh má hồng xinh , phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp cho khuôn mặt của các bạn trở nên hấp dẫn và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu đánh má hồng nhẹ nhàng theo một đường chéo giữa hai bên gò má rồi đánh chéo lên thái dương, khi sử dụng chổi to bản sẽ phù hợp cho việc đánh phấn hơn rất nhiều.

Chúng ta cần lưu ý một điều nữa đó là trang điểm sao cho đôi mắt của bạn được nổi bật và đậm hơn lúc bình thường. Nếu như bạn nào có đôi mắt to thì đó là một lợi thế nhưng nếu như đôi mắt của bạn không to không có điểm nhấn thì tốt nhất là bạn nên tô đậm hơn, và make up cho lông mi của bạn dài hơn bình thường để có thể thu hút được người đối diện.

3. Đánh má hồng cho khuôn mặt góc cạnh

Thông thường thì những khuôn mặt góc cạnh rất khó có thể đánh má hồng bởi nếu như đánh không đúng hướng dẫn ,đúng chuẩn để phù hợp với khuôn mặt thì sẽ làm cho mặt của các bạn gái bị thô kệch và kém phần hấp dẫn hơn. Chính vì thế cho nên cách đánh má hồng cho  khuôn mặt góc cạnh được thon gọn và mềm mại đó chính là đánh phấn và hồng to và chấm phấn, thoa đều vòng tròn hơi hướng về phía thái dương  và chân mày là tốt nhất.

Ngoài ra bạn nên trang điểm cho đôi mắt của mình được đậm và nổi bật hơn để tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt của mình. Nên trang điểm phấn màu cho phù hợp với màu da trên cơ thể ,không nên trang điểm quá đậm vì nếu như quá đậm thì sẽ khiến cho khuôn mặt bị phản tác dụng , làm cho khuôn mặt kiểu này trở nên thô cứng hơn.

4. Đánh má hồng cho những khuôn mặt chung chung

Với những người có khuôn mặt chung chung thì không thuộc loại mặt vuông, cũng không phải là trái xoan hay tròn. Đối với những khuôn mặt này thường rất dễ trang điểm với nhiều kiểu sáng tạo khác nhau.

Nếu như muốn cho khuôn mặt trở nên được cá tính hơn thì tốt nhất là hãy dùng chổi để đánh từ xương gò má tới thái dương, cách đánh này giúp cho khuôn mặt được nhẹ nhàng, cá tính hơn rất nhiều.

Kiểu khuôn mặt này thì nên trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên để làm tôn lên được vẻ đẹp của chính bạn,còn nếu như bạn trang điểm quá đậm thì trông bạn sẽ già hơn so với tuổi đấy. Chính vì thế bạn hãy nhẹ nhàng để có cách trang điểm tự nhiên nhất nhé.

Chỉ với những bước đơn giản thôi nhưng chúng ta cũng đã tìm ra được cho mình  cách đánh phấn má hồng đẹp phù hợp với từng khuôn mặt. Các bạn hãy xác định mình thuộc khuôn mặt nào để có cách đánh má hồng phù hợp nhất nhé!.

 

 

 

 


 

Bài viết cùng chuyên mục