Sat, 12 / 2016 8:02 am | ngongan

Khi bạn lựa chọn túi xách theo phong thủy thì sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho vận mệnh của bạn gái tự tin xuống phố để khoe được nét cá tính sành điệu và hợp thời trang đúng với lứa tuổi của mình.

Chiếc túi xách chúng có tác dụng làm đẹp cho phụ nữ thì nó còn có nhiều công dụng khác mang lại may mắn mang lại tài lộc nếu như bạn biết lựa chọn chúng theo đúng phong thủy ngũ hành hợp tuổi. Các bạn cũng nên tìm hiểu rõ nhất về tuổi và mệnh của mình để chọn được kiểu dáng và màu sắc của túi xách phù hợp với bản thân. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn cách lựa chọn túi xách may mắn hợp phong thủy.

Sau khi bạn lựa chọn được màu sắc sao cho phù hợp nhất với độ tuổi và theo phong thủy hoặc màu sắc đặc biệt để mang lại may mắn cho chúng ta thì việc mang một chiếc túi xách như thế nào cho phù hợp với phong thủy, mang lại nhiều may mắn về tài lộc, cũng như có rất nhiều điều thú vị không kém so với việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Cách chọn túi xách theo phong thủy mang lại may mắn

Theo phong thủy thì bạn nên đặt túi xách lên sàn nhà hoặc dưới đất đây cũng là điều cấm kị nó thể hiện sự bất kính và coi thường của cải vật chất đấy nhé.

1. Về màu sắc và hình dáng

Theo phong thủy thì thường dựa vào 5 yếu tố đó chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Màu đỏ và màu hồng, tím có hình dạng góc cạnh chính là hành Hỏa cũng vì vậy nên khi chọn chiếc túi có các màu mang yếu tố này sẽ đem lại may mắn trong công việc bởi vì chúng làm tóa lên được sự tự tin cho nguời sử dụng.

Những chiếc túi có hình vuông và có màu vàng, cam, nâu thuộc hành thổ và nó cũng rất tốt cho những khi bạn muốn tạo sự gần gũi và thân thiện với ai đó.

Còn chiếc túi hình tròn và có màu trắng, ánh bạc hay ánh vàng, đồng là hành Kim. Nó cũng có thể truyền cho bạn cảm hứng để tạo ra dudocj các ý tưởng mởi mẻ và có sức mạnh.

https://congsoviet.com/nen-mua-loai-rau-xanh-mua-dong-nao-thi-tot-nhat/.html

Chiếc túi nào có hình chữ nhật và có màu xanh lá và xanh da trời đó là hành Mộc và có thể duy trì được sự yên bình, hài hòa nhất.

Túi có hình dạng cong và có màu đen và xanh dương đậm thuộc hành Thủy và sẽ cải thiện được sự thịnh vượng và có thể nói lên rằng chủ nhân sử dụng chiếc túi này cần phải được tôn trọng.

Chuyên gia phong thủy có sự kết hợp cùng với màu sắc túi xách may mắn và nó cũng có thể bạn phước lành hoặc mang đến sự may mắn như là đen, trắng, đỏ và vàng, ánh kim, tím… Những bộ đôi màu đem lại đen đủi như là đỏ, trắng, xanh, lá, vàng, xanh dương, đỏ…

2. Cách chọn kích thước túi xách

https://congsoviet.com/nen-mua-loai-rau-xanh-mua-dong-nao-thi-tot-nhat/.html

Theo các chuyên gia phong thủy khuyên kích cỡ của túi xách nên chọn túi càng to thì càng tốt, nhất là khi đi mua sắm vì nó có thể bỏ được những món đồ mà bạn đã mua vào. Nhưng cũng không nên cho túi quá to so với cơ thể vì nó sẽ trở thành một gánh nặng khiến cho năng lượng bị tiêu hao.

Khi túi nhỏ thì nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu chứa đựng ở bên trong cũng làm tiêu tốn năng lượng của bạn. Nên bạn phải chọn túi nông và không quá sâu để dễ dàng tìm kiếm được các món đồ dùng để trong túi.

Với những cách chọn túi xách phong thủy vừa hợp với tuổi và còn mang lại may mắn vì vậy hy vọng các bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình chiếc túi xách hợp với bản thân mình và có một phong cách thời trang mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Bài viết cùng chuyên mục