Thu, 04 / 2016 1:50 am | helios

Mái tóc đối với bạn gái chúng mình rất quan trọng. Bạn đã sử dụng nhiều loại kem ủ mà tình trạng của tóc vẫn chưa mấy cải thiện? Tóc của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, hãy cùng cắt tóc đẹp ở hà nội tham khảo 3 loại kem ủ dưới đây nhé giúp cho mái tóc của các bạn gái trở nên khỏe và rạng rỡ hơn:

1. Kem ủ từ chuối

kem-u-chuoi

Các nguyên liệu để có loại kem ủ này rất đơn giản : quả chuối chín,  sữa chua không đường, mật ong, dầu oliu . Gội sạch đầu.Sau đó bôi toàn bộ hỗn hợp này đều lên tóc của bạn . Để một thời gian sau đó bạn gội sạch lại bằng nước. Để tóc khô tự nhiên. Một tuần bạn nên ủ một lần sẽ làm cho mái tóc của bạn bồng bềnh ngày càng sức sống hơn. 

2.Kem ủ từ trứng 

u-tu-trung

Các nguyên liệu cần có khi làm loại kem ủ này: quả trứng, dầu ô liu, sữa tươi và nước chanh, sau đó trộn các thứ trên với nhau. Rồi cho lên tóc của bạn, để một lúc sau đó bạn gội sạch với nước.

3. Kem ủ từ bơ 

kem-u-tu-bo

Những nguyên liệu cần thiết khi làm loại kem ủ này:  quả bơ; ly sữa tươi; dầu ô liu. Say nhuyễn bơ ra sau đó trộn đều các thứ trên thành hỗn hợp sệt. Sau đó bôi đều lên tóc, để một khoảng thời gian sau đó bạn xả sạch bằng nước. Dùng loại kem ủ này thường xuyên mái tóc của bạn sẽ tự nhiên, đầy sức sống.

Chỉ với 3 loại kem ủ làm từ các nguyên liệu đơn giản đã có thể khiến cho mái tóc của bạn tránh được tình trạng tóc thiếu sức sống, sơ, gẫy……Hãy thử với loại kem ủ trên nhé bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ, sự thay đổi dần dần từ mái tóc của mình mỗi ngày.

Bài viết cùng chuyên mục