Sun, 05 / 2016 2:44 am | helios

Gần đây bạn thấy mái tóc của mình đang có dấu hiệu sơ, gãy mà chưa biết làm thế nào để cải thiện mái tóc của mình lấy lại sự mềm mại đầy sức sống của mái tóc. Hôm nay cắt tóc đẹp ở Hà Nội – Hoàng Chiến địa chỉ 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448 sẽ gợi ý cho bạn một vài công thức làm cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn với chuối nhé:

Công thức 1:

chuoi-nghien

Bạn gái chúng mình nghiền nhuyễn chuối ra. Sau đó bôi đều lên tóc, để một thời gian sau đó xả bằng nước sạch. Chỉ đơn giản vậy thôi nếu sử dụng thường xuyên mái tóc của bạn sẽ cải thiện được tình trạng khô, xơ của tóc.

Công thức 2:

– Chuối

– Trứng gà

chuoi-trung-ga

Trộn đều hỗn hợp này lên, sau đó bôi đều lên tóc của mình, để một thời gian sau đó xả sạch bằng nước ấm dưới vòi hoa sen và massage nhẹ nhàng cho mái tóc của mình đảm bảo với bạn chỉ sau một thời gian tóc của bạn sẽ dày và đẹp thêm mỗi ngày.

Công thức 3:

–   Chuối

−  Trứng gà

−  Mật ong

−  Dầu ô-liu

−  Sữa tươi

Trộn nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau thành hỗn hợp sánh, sau đó bôi đều hỗn hợp này lên mái tóc của bạn để sau thời gian xả bằng nước sạch, nhớ massage nhẹ nhàng khi bôi hỗn hợp này nhé vừa làm cho thư giãn, lại kích thích được tóc nhanh mọc hơn. Bên cạnh đó là những dưỡng chất cần thiết sẽ được bổ sung đầy đủ cho mái tóc của bạn. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng mỗi tuần bạn chịu khó dành thời gian cuối tuần để chăm sóc mái tóc của mình thì đảm bảo với bạn rằng sau một thời gian mái tóc của bạn sẽ dạy và đầy sức sống lên trông thấy nhé.

Công thức 4:

– Chuối

– Sữa tươi

– Chanh


Trộn đều hỗn hợp này lên với nhau. Sau đó bôi đều để thời gian xả bằng nước ấm. Và dùng loại dầu dưỡng phù hợp với tóc của bạn để bôi lên nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Bài viết cùng chuyên mục