Wed, 08 / 2016 7:51 am | ngongan

Dầu dừa không chỉ là dưỡng chất làm đẹp hiệu quả mà còn có công dụng tẩy da chết cực hay cho bạn gái, loại sạch bỏ những tế bào chết trên da cùng những bụi bẩn dính trên da, giúp làm đẹp da và mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, sáng mịn.

  1. Tẩy da chết bằng dầu dừa và muối biển

Dầu dừa kết hợp với muối biển sẽ thành hỗn hợp tẩy da chết an toàn, hiệu quả. Sử dụng hỗn hợp dầu dừa cùng muối biến để tẩy da chết còn là giải pháp làm đẹp rẻ tiền với nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm, giúp nuôi dưỡng làn da và tăng cường lưu thông mạch máu trên da.

Để tẩy da chết bằng muối biển và dầu dừa bạn cần chuẩn bị một chút dầu dừa cùng với buổi biển là được

Bí quyết tẩy tế bào chết bằng dầu dừa cho bạn gái

Cách làm hỗn hợp tẩy da chết này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn trộn vài giọt tinh dầu dừa cùng với một thìa muối thành hỗn hợp để đắp lên da, nhẹ nhàng massage chừng 5 phút sau đó dùng nước ấm rửa sạch là được,

Tuy nhiên những bạn gái có làn da nhạy cảm thì tránh không nên sử dụng hỗn hợp này.

  1. Tẩy da chết bằng chanh, đường nâu và dầu dừa

Chanh, đường nâu cùng với dầu dừa nếu kết hợp với nhau sẽ thành hỗn hợp tẩy da chết khá tốt, giúp loại sạch độc tố có trong lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn và kích thích tuần hoàn máu bên dưới da

Để tẩy da chết bằng hỗn hợp này bạn cần chuẩn bị 2 quả chanh đã được vắt lấy nước cốt, nửa chén đường vàng cùng 2 thìa dầu dừa là được.

Bí quyết tẩy tế bào chết bằng dầu dừa cho bạn gái

Khi làm hỗn hợp tẩy da chết này trước tiên bạn lấy nước cốt chanh, dầu dừa cùng đường nâu trộn đều với nhau thành hỗn hợp sệt, thoa hỗn hợp này lên cơ thể sau khi tắm xong, nhẹ nhàng massage chừng 10 phút sau đó dùng nước ấm tắm lại là được.

Cách làm này nên duy trì 1 lần một tuần để đạt được hiệu quả tối đa

  1. Tẩy da chết bằng dâu tây, đường nâu và dầu dừa

Hỗn hợp dâu tây, đường nâu và dầu dừa nếu kết hợp với nhau sẽ thành hỗn hợp tẩy da chết an toàn, có thể sử dụng được với mọi loại da khác nhau.

Để làm hỗn hợp tẩy da chết này bạn cần chuẩn bị một thìa dầu dừa nguyên nhất cùng với 2 thìa đường và 1 quả dâu tây.

Bí quyết tẩy tế bào chết bằng dầu dừa cho bạn gái

Khi làm hỗn hợp tẩy da chết này bạn đem dâu tây nghiền nát rồi trộn với dầu dừa và đường nâu thanh hỗn hợp, thoa hỗn hợp này lên người sau khi tắm xong, nhẹ nhàng massage 5 phút sau đó dùng nước ấm tắm lại là được.

Lưu ý là khi sử dụng phương pháp tẩy da chết này sau khi làm xong bạn có thể dùng sữa tắm để tắm lại một lần cho thật sạch nhé.

  1. Tẩy da chết bằng dầu dừa và mật ong

Dầu dừa và mật ong cũng là hỗn hợp tẩy da chết cực tốt, vừa giúp tẩy da chết hiệu quả lại giúp bạn dưỡng da và làm sạch sâu trong lỗ chân lông trên da.

Để tẩy da chết bằng hỗn hợp dầu dừa cùng với mật ong, bạn cần chuẩn bị 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu dừa cùng với 1 quả dâu tây là được.

Bí quyết tẩy tế bào chết bằng dầu dừa cho bạn gái

Cách làm hỗn hợp tẩy da chết này cũng rất đơn giản, trước tiên bạn đem dâu tây đã được chuẩn bị đem nghiền nát, sau đó cho mật ong cùng với dầu dừa vào hỗn hợp dâu tây, trộn đều thành hỗn hợp sền sệt

Tới khi dùng bạn lấy hỗn hợp này thoa lên khắp người, nhẹ nhàng massage khoảng 5 phút rồi dùng nước ấm tắm lại thật sạch là xong

Tuy nhiên khi sử dụng hỗn hợp nay để làm đep bạn nên duy trì thường xuyên trong khoảng thời gian dài mới có thể nhận thấy được công dụng rõ rệt trên da của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục