Fri, 06 / 2016 10:42 am | ngongan

Đôi khi những mái tóc dày thường khó tạo kiểu tóc đẹp như ý muốn, bởi các sợi tóc dày tạo kiểu vừa lâu lại vừa khó lên kiểu được, chính vì thế những bí quyết tạo kiểu cho mái tóc dày dưới đây sẽ là một trong những giải pháp tạo kiểu tóc cực hay mà bạn có thể thử sử dụng cho mái tóc của mình.

1.    Làm tóc ép cho mái tóc dày

Đối với những người có mái tóc dày và xơ, mái tóc xù thì việc ép tóc là một trong những giải pháp tạo kiểu tóc hấp dẫn mà bạn có thể thử, những kiểu tóc ép thẳng này có thể trở thành cảm hứng làm đẹp cực kỳ hấp dẫn cho chị em phụ nữ.

Với kiểu tóc ép thẳng, bạn hoàn toàn không cần lo lắng mái tóc của mình sẽ bị xơ rối hay bị xù gây mất kiểu tóc, thoải mái tham gia các cuộc chơi bời và tiệc tùng mà hoàn toàn không cần lo lắng nhé.

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp cho mái tóc dày

Với một mái tóc dày bóng mượt và thẳng tắp sẽ mang tới cho bạn sự đáng yêu hấp dẫn, giúp tỏa sáng lên vẻ đẹp cá nhân của bạn, tạo sự quyến rũ và hấp dẫn và giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Kiểu tóc ép cũng là mẫu tóc đẹp cực thích hợp với chị em muốn cân bằng độ dày cùng với độ dài của mái tóc đấy nhé.

2.    Làm mái tóc tạo lớp

Một mái tóc tạo lớp cũng là một trong những kiểu tóc đẹp hấp dẫn chị em phụ nữ, kiểu tóc này cũng tương đối thích hợp với các cô nàng có mái tóc dày.

Làm mái tóc tạo lớp còn có một công dụng cực lớn chính là giúp mái tóc của bạn bớt đi độ dày vốn có, làm cho tóc dễ vào nếp hơn rất nhiều, giảm thiểu đi độ dày cho mái tóc của bạn.

Để làm một kiểu tóc tạo lớp đẹp cũng không phải là dễ, bạn cần tới những dịch vụ chuyên làm tóc để được tư vấn tạo kiểu như thế nào thì mới thích hợp nhất với mái tóc của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm tóc tạo lớp với những kiểu tóc thẳng, lượn sóng hay tóc xoăn nhé.

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp cho mái tóc dày

3.    Làm tóc tết

Một mái tóc tết đẹp với nhiều kiểu tết hấp dẫn cũng là một trong những giải pháp tạo kiểu cho mái tóc dày mà bạn có thể áp dụng, hiện tại có rất nhiều những kiểu tóc tết khác nhau thích hợp với khuôn mặt bạn mà bạn có thể lựa chọn, thắt bím tóc theo nhiều kiểu cũng giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của mình.

Với mái tóc dày thì việc tết tóc lại cũng giúp bạn nhìn trông tuyệt hơn rất nhiều, những bím tóc được tết lại tỷ mỉ và gọn gàng sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn trong đám đông đấy nhé.

4.    Buộc tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc truyền thống cho những chị em có mái tóc dài, những kiểu tóc đuôi ngựa này khi tạo kiểu cũng hoàn toàn không hề khó khăn, bạn có thể tạo kiểu tóc nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp cho mái tóc nhìn trông tuyệt vời hơn rất nhiều mà hoàn toàn không lo lắng độ dày của tóc sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của mái tóc.

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp cho mái tóc dày

Với kiểu tóc đuôi ngựa này thì độ dày của tóc cũng được xem là một trong những ưu điểm tuyệt đối giúp bạn nhấn mạnh phong cách cá nhân của bạn, tạo cho bạn vẻ đẹp đáng yêu, thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Tóc buộc đuôi ngựa cũng có rất nhiều kiểu buộc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, chỉ cần bạn sử dụng một kiểu buộc tóc thích hợp với mái tóc của mình nhất là được.

Với mái tóc dày của mình thì bạn có thể chọn buộc mái thẳng, dùng mái lệch kèm với kiểu tóc đuôi ngựa sẽ giúp khuôn mặt của bạn có thêm điểm nhấn, ngoài ra đừng quên dùng thêm những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp giúp bạn duy trì được sự khỏe mạnh và độ dày cần thiết cho mái tóc của bạn đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục