Wed, 01 / 2016 1:56 am | ngongan

Dầu dừa là sản phẩm có tác dụng làm trắng da cực kỳ hiệu quả. Hiện nay nhiều chị em cũng sử dụng dầu dừa như một sản phẩm làm đẹp thiên nhiên vừa có tác dụng cao lại vừa an toàn tuyệt đối

1.    Dầu dừa dưỡng trắng da mặt

Hỗn hợp dầu dừa với chanh có tác dụng làm trắng da mặt cực kỳ tốt, chỉ cần bạn trộn nước cốt chanh tươi cùng với chút dầu dừa và đường trắng theo tỉ lệ 1:2:1 thành một hỗn hợp. Dùng hỗ hợp đó nhẹ nhàng massage lên mặt sau đó dùng nước ấm rửa sạch mặt là được, 1 tuần nên thực hiện đều đặn khoảng 2 lần. Hỗn hợp này không chỉ có tác dụng làm trắng da hiệu quả mà còn có công dụng tẩy da chết cực kỳ tốt đấy nhé,

Hỗn hợp sữa chua cùng với dầu dừa cũng có tác dụng làm trắng da rất tốt, chỉ cần bạn trộn đều 2 thìa sữa chua cùng 1 thìa dầu dừa thành một hỗn hợp. Nhẹ nhàng chấm hỗn hợp này rồi massage lên mặt chừng nửa tiếng rồi dùng nước lạnh để rửa mặt thật sạch là được, 1 tuần nên thực hiện khoảng 3 lần sẽ mang lại hiệu quả cao.

Bí quyết làm trắng da tại nhà bằng dầu dừa

Ngoài ra bạn cũng có thể dưỡng trắng da bằng hỗn hợp dầu dừa mật ong và lòng trắng trứng gà, trộn đều 3 thứ này với nhau rồi thoa lên mặt để thư giãn khoảng nửa tiếng cũng mang lại hiệu quả dưỡng da và làm căng mịn da cực kỳ tốt.

2.    Dầu dừa dưỡng da toàn thân

Dầu dừa cũng có tác dụng dưỡng da toàn thân cực tốt, chỉ cần nhỏ 1 giọt dầu dừa vào trong bồn tắm để tắm sẽ có tác dụng làm sáng và làm ẩm cho những làn da khô, hoặc bạn cũng có thể trộn dầu dừa với sữa tắm để sử dụng nhằm mang lại hiệu quả làm trắng da toàn thân cao.

Bí quyết làm trắng da tại nhà bằng dầu dừa

Dùng dầu dừa massage toàn thân sau khi tắm cũng có các dụng làm trắng da cực kỳ tốt đấy nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp dùng dầu dừa với muối tắm trộn đều với nhau, thêm chút sữa tươi không đường để thoa lên da, nhẹ nhàng massage trong 10 phút rồi dùng nước sạch tắm lại là được.

3.    Tẩy da chết bằng dầu dừa

Ngoài những tác dụng làm đẹp trên thì dầu dừa cũng có tác dụng tẩy da chết cực kỳ hiệu quả, chỉ cần bạn dùng nước ấm tắm sạch cơ thể, sau đó trộn 3 thìa dầu dừa cùng với 1 thìa dường nâu thành một hỗn hợp, masage hỗn hợp này lên cơ thể khoảng 15 phút rồi dùng nước lạnh tắm sạch cũng mang lại tác dụng tẩy da chết cực kỳ cao đấy nhé.

Bí quyết làm trắng da tại nhà bằng dầu dừa

4.    Dầu dừa đánh tan quầng thâm

Dầu dừa không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn có tác dụng đánh ta quầng thâm cực kỳ tốt. Chỉ cần bạn dùng dầu dừa nhẹ nhàng thoa lên vùng da quanh bọng mắt sau đó nhẹ nhàng massage để qua đêm thì đảm bảo mắt bạn sẽ không còn chút quầng thâm nào đâu nhé.

5.    Dùng dầu dừa trang điểm và tẩy trang

Dầu dừa không chỉ có công dụng làm đẹp da mà còn có tác dụng trang điểm và tẩy trang cực hay, chỉ cần dùng 1 giọt dầu dừa thoa lên mặt trước khi trang điểm sẽ đảm bảo tác dụng dưỡng ẩm cực tốt cho làn da của bạn trong cả ngày, giữ được lớp trang điểm lâu hơn và làm lớp trang điểm đẹp hơn nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng dầu dừa để tẩy trang đều được nhé

6.    Trị nám da bằng dầu dừa

Dầu dừa cũng có tác dụng trị nám da cực kỳ tốt. Chỉ cần bạn trộn hỗn hợp dầu dừa với đường nâu để tẩ da chết, sau đó cho vài giọt dầu dừa vào trong lòng bàn tay, massage nhẹ nhàng lên khu vực da bị nám theo chiều kim đồng hồ khoảng nửa tiếng rồi dùng nước ấm rửa mặt thật sạch là được. Nếu bạn kiên trì thực hiện hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả cực cao. Riêng tẩy da chết thì chỉ nên làm 2 lần trong tuần thôi nhé.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục