Fri, 02 / 2015 9:05 am | helios

Một số mẹo nhỏ mách nước cho đấng mày râu khiến nàng thích được “yêu”.

Giải quyết vấn đề

Những yếu tố đời sống hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến chuyện “yêu” của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Khi công việc quá bận rộn, có cảm giác buồn chán hay stress bởi công việc với những cảm xúc tiêu cực nàng sẽ không còn hứng thú để làm tình. Chính bởi vậy, đáng mày râu hãy động viên để nàng tự tin hơn, có cảm giác thoải mái hơn, xóa tan sự căng thẳng và buồn chán. Hàng ngày hãy san sẻ công việc nhà cùng nàng và hỗ trợ nàng trong nhiều công việc khác.

Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học, trung cấp y học cổ truyền học buổi tối, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Nhìn nàng khi “yêu”

Phụ nữ luôn muốn được sự quan tâm, một ánh mắt âu yếm từ chàng trong quá trình “yêu” sẽ khiến nàng cảm thấy thú vị hơn rất nhiều. Nàng coi việc “họp hành” là cách để kết nối giữa hai người chứ không phải là việc truyền đi vật chất một cách nhanh chóng, vậy nên thay vì “xuất” cho nhanh bạn nên quan tâm đến nàng hơn.


Hãy có những cử chỉ âu yếu nhìn nàng khi bắt đầu cuộc yêu 

Cho nàng biết cô ấy thật hấp dẫn

Đa số phụ nữ đều sợ mình già và xấu đi, không còn đủ sức hấp dẫn bạn đời, chính bởi lý do đó mà ngọn lửa ham muốn dần bị lụi tàn. Hãy vực dậy khát khao ân ái với bạn tình bằng cách khen ngợi và cho nàng biết, cô ấy thực sự rất hấp dẫn.

Bắt đầu một cách nhẹ nhàng

Cho dù bạn có đang rất nóng lòng muốn thực hiện “một chuyến tàu nhanh” thì cũng đừng quá vội vàng, một vài động tác khéo lép đầy quyến rũ của màn dạo đầu sẽ cho cô ấy cảm giác tuyệt vời và tiếp tục muốn một cái gì đó mạnh mẽ hơn.

Hãy bắt đầu cuộc yêu với màn dạo đầu nhẹ nhàng mà ấn tượng 

Không cố ép cô ấy

Bạn sẽ hơi thất vọng với vài phút dạo đầu không nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của nàng. Tuy nhiên, cũng đừng quá cố chấp, đừng cố ép nàng phải thực hiện khi không có cảm hứng, nó sẽ làm “cuộc yêu” của bạn trở nên nhàm chán và có thể đối phương sẽ oán giận.

Sử dụng dầu bôi trơn

Muốn cuộc vui được trọn vẹn hơn, hãy sử dụng dầu bơi trơn, đặc biệt là khi cơ thể nàng không đáp ứng được điều mà bạn mong muốn.

“Đi vào” cẩn thận

Đừng vội vàng quá khi muốn “đi vào bên trong”, sẽ rất khó nếu bạn hấp tấp. Từ từ mơn trớn và nhẹ nhàng vào một cách chậm rãi. 

Bài viết cùng chuyên mục