Tue, 11 / 2014 8:47 am | helios

Sở hữu vòng một căng tròn và săn chắc luôn là điều chị em phụ nữ mong muốn. Nếu  bạn chưa tự tin vào vòng một của mình, hãy làm cho chúng đẹp lên với một số liệu pháp đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé.

Ăn những món ăn giàu Estrogen

Những loại thực phẩm này luôn rất tốt cho sức khỏe của chị em, đăc biệt là tốt cho sự phát triển của núi đôi chị em. Estrogen có trong thành phần của đậu nành, cam thảo, hành sẽ có tác dung kích thích “núi đôi” phát triển tự nhiên.

uong-sua-dau-nanh-the-nao-cho-tot2

Đậu nành tốt cho “vòng 1” của chị em phụ nữ

Tăng cường bổ sung những loại thực phẩm này cho cơ thể bạn có thể sở hữu được “vòng 1” như mong muốn. Hãy tăng cường ướng nước cam thảo hàng ngày, cho nhiều hành vào các món ăn hàng ngày đồng thời thường xuyên uống sữa đậu nành sẽ giúp bạn có được “vòng 1” như ý cùng với môt làn da trắng sáng.

Mát xa hàng ngày

Mát xa hàng ngày cực kỳ tốt cho ngực của bạn. Các động tác xoa bóp nhẹ nhàng có thể kích thích việc sản sinh ra hoocmon prolactin có khả năng làm nảy nở vòng 1. Bên cạnh đó, việc mát xa hàng ngày có tác dụng phòng ngừa ung thu vú rất tốt.

Vận động và tập thể dục thường xuyên

Việc tác động đến các cơ ngực sẽ giúp các cơ co giãn và kích thích hoocmon làm tuyến ngực sản sinh nhiều hơn. Đơn giản chỉ là những bài tập hít thở, căng cơ đều đặn theo thời gian là bạn có thể cải thiện được vòng ngực của mình.

bai-tap-cho-vong-1-san-chac3

Tập thể dục nâng cao vòng ngực cho chị em phụ nữ

Không cần luyện tập gì quá nhiều, nếu bạn có thể thay đổi được dáng đi, tướng đi sao cho thẳng người là sẽ giúp cho vòng ngực không bị chảy xệ theo thời gian.

Tắm vòi sen kết hợp hai dòng nước nóng lạnh

Nghiên cứu cho rằng, chị em thường xuyên tắm vòi hoa sen với để xả hai dòng nước nóng lạnh kết hợp với nhau sẽ giúp cho khí huyết lưu thông đều đặn rất tốt cho vòng 1, nó sẽ kích thích sản sinh hoocmon làm tuyến vú, vòng 1 sẽ phát triển đều đặn và căng tròn săn chắc hơn.

Trên đây là những phương pháp tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1 mà không tốn kém cũng như không quá khó khăn, tất cả chị em đều có thể làm được. Bạn hãy thử và nhận biết sự thay đổi nhé.

Bài viết cùng chuyên mục