Thu, 09 / 2014 6:00 am | helios

Tóc nhuộm cũng chính là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi một diện mạo mới mẻ và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, không phải màu nhuộm nào cũng phù hợp. Phải lựa chọn màu tóc nhuộm phù hợp với màu da thì mới tôn lên được vẻ đẹp của bạn. Bài viết dưới đây của công sở Việt sẽ chía sẻ những bí quyết chọn màu tóc nhuộm phù hợp với màu da của phái đẹp.

Bí quyết chọn màu tóc nhuộm phù hợp với màu da cho các bạn gái

1. Màu da trắng hồng

chọn màu tóc phù hợp

Với làn da trắng hồng sẽ nói lên chủ sở hữu của nó có một nước da khỏe mạnh và rạng rỡ. Màu tóc để bạn tham khảo chính là những tông màu vàng bóng, nâu, nâu đồng hoặc màu đồng có thể làm đẹp và làm nổi bật làn da trắng hồng của bạn.

2. Màu da vàng (trắng xanh, hơi tái)

Với làn da vàng, đôi khi nhìn bạn khá thiếu sức sống, xanh xao, và trông có vẻ mệt mỏi. Vì vậy bạn nên bổ sung sức mạnh và vẻ đẹp khuôn mặt với mái tóc màu tươi như đỏ, tím, hoặc nâu ánh tím.

3. Da bánh mật (da tối màu)

Với làn da bánh mật là làn da khó chọn màu nhuộm tóc vào buổi tối khi dạo chơi hay dự tiệc. Bảng màu để bạn tham khảo tạo nét hấp dẫn cùng lần da có thể là màu ánh vàng, màu nâu nhạt, nâu ombre, nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông sáng sủa và quyến rũ hơn.

Trên đây là một vài bí quyết chọn màu tóc nhuộm để cho các bạn gái có thể có hướng chọn màu tóc sao cho phù hợp với làn da vốn cố của mình. Điều này sẽ giúp cho các bạn gái sẽ luôn xinh đẹp, tươi tắn và rạng ngời trong mắt của mọi người.

Bài viết cùng chuyên mục