Mon, 04 / 2016 1:49 am | ngongan

Để chăm sóc tóc xoăn đúng cách bạn cần chú ý cẩn thận và thường xuyên dưỡng tóc. Chăm sóc mái tóc xoăn đẹp sẽ giúp bạn tôn nét đẹp bản thân tốt nhất, làm bạn quyến rũ hơn trong mắt mọi người.

Dưới đây địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà nội đưa ra một số cách chăm sóc tóc xoăn cho bạn các bạn gái nhé.

1.    Cẩn thận khi chải tóc

Khi chăm sóc tóc xoăn đẹp bạn cần chú ý chải tóc cẩn thận, tốt nhất khi chải tóc bạn tránh không nên chải tóc quá thường xuyên. Những mái tóc xoăn nếu như việc chải thường xuyên dễ làm cho mái tóc của bạn dễ bị gãy rụng và làm cho mái tóc bị gãy nhanh chóng hơn, vì thế với những cô nàng tóc xoăn khi chải tóc nên hạn chế chải nhiều, thậm chí nếu có chải bạn cũng chỉ nên dùng những chiếc lượng có răng thưa để không làm gãy tóc và tổn thương tóc là được nhé.

2.    Sử dụng những sản phẩm điều hòa

Bí quyết chăm sóc tóc xoăn siêu chuẩn cho bạn gái

Nếu muốn có một mái tóc xoăn đẹp và được chăm sóc chu đáo, cẩn thận, giữ nếp tóc lâu dài hơn và hồi phục tóc nhanh chóng thì bạn nên sử dụng thêm những sản phẩm điều hòa cho mái tóc, đặc biệt là những sản phẩm làm mềm tóc xoăn để giữ ấm cho kiểu tóc xoăn của bạn và tạo kiểu dáng của bạn dễ dàng hơn.

3.    Gội nhẹ nhàng, massage da đầu

Để chăm sóc tóc xoăn đúng cách thì khi gội đầu bạn cũng cần chú ý gội đầu thật nhẹ nhàng để tránh làm hư tổn cho mái tóc xoăn và làm mất nếp của mái tóc của bạn.

Ngoài ra để chăm sóc mái tóc xoăn của bạn bạn nên thường xuyên massage da đầu nhẹ nhàng khi gội đầu, dùng ngón tay để gỡ tóc khi nước đang chảy sẽ giúp bạn làm mềm tóc và giữ nếp tóc cực tốt cho mái tóc xoăn.

4.    Cách làm ẩm da đầu

Muốn chăm sóc tóc xoăn bạn cần chú ý chăm sóc da đầu và làm ẩm da đầu thường xuyên, thông thường một tuần tốt nhất bạn nên dùng những liệu pháp để làm ẩm da đầu khoảng hai lần, như vậy sẽ giúp bạn bảo vệ da đầu và giữ được độ ẩm của da đầu cần thiết nhất.

Giữ ẩm cho da đầu hợp lý cũng giúp cho mái tóc xoăn của bạn mềm mại và cực kỳ dễ tạo kiểu đấy nhé.

Bí quyết chăm sóc tóc xoăn siêu chuẩn cho bạn gái

5.    Sấy tóc đúng cách

Sấy tóc đúng cách cũng là cách bảo vệ mái tóc xoăn hợp lý cho bạn gái, thường bạn nên dùng các chất xịt để bảo vệ độ nóng cho mái tóc khi sấy tóc, đặc biệt hạn chế tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao để tránh cho mái tóc bị khô, xơ và cứng, rối.

Ngoài ra khi sấy tóc tốt nhất bạn nên dùng thêm máy khuếch tán nhằm tản lương khí từ máy sấy tóc toát ra ngoài, như vậy sẽ chăm sóc cho mái tóc xoăn của bạn hiệu quả nhất và hợp lý nhất.

6.    Không dùng nhiều sản phẩm tạo kiểu

Đối với mái tóc xoăn bạn nên tránh dùng nhiều những sản phẩm tạo kiểu cho mái tóc của bạn, những sản phẩm tạo kiểu này thường làm cho mái tóc của bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình, chưa kể việc giữ cho mái tóc xoăn đẹp tự nhiên sẽ tạo độ bồng bềnh đẹp cho mái tóc xoăn của bạn, làm tăng thêm phong cách cho bạn gái đấy nhé.

Ngoài ra để chăm sóc tóc xoăn bạn có thể dùng thêm serum chăm sóc tóc để giữ màu tươi sáng hơn cho mái tóc của bạn.

Bí quyết chăm sóc tóc xoăn siêu chuẩn cho bạn gái

7.    Chọn sản phẩm xịt tóc phù hợp

Để chăm sóc mái tóc xoăn đẹp bạn cũng nên chú ý chọn dùng những sản phẩm xịt tóc thích hợp với mái tóc của bạn nhất, tốt nhất bạn nên chọn dùng những loại có khả năng chống lại tia UV cao và để cho mái tóc tránh thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, như vậy sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng tóc khô mà duy trì màu sắc đẹp cho mái tóc.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục