Mon, 12 / 2014 10:19 am | helios

Áo sơ mi tay lỡ không phải là kiểu dáng mới tuy nhiên đối với những cô nàng công sở, đây luôn là kiểu áo được các cô nàng ưa chuộng và không bao giờ nỗi mốt. Có rất nhiều kiểu dáng cải tiến và bạn có thể kết hợp được với khá nhiều phụ kiện và trang phục khác để tôn lên sự lịch thiệp của mình.

Áo sơ mi kết hợp với chân váy

Đây có thể nói là sự kết hợp hoàn hảo, với phong cách này bạn có thể hoàn toàn tự tin khi đến công sở hay ngay cả những bữa tiệc nhẹ nhàng, vừa lịch sự lại quyến rũ. Vẫn là sự kết hợp đó nhưng bạn có thể sử dụng và phối hợp những màu sắc khác nhau, cùng là kiểu sơ mi tay lỡ nhưng bạn cũng có thể chọn các kiểu áo với những họa tiết phong phú và màu sắc khác nhau.

Thoi-trang-don-gio-heo-may-voi-so-mi-tay-lo2

Aó sơ mi tay lỡ kết hợp với chân váy

Sơ mi tay lỡ kết hợp hoàn hảo với quần tây

Sơ mi tay lỡ kết hợp với những chiếc quần tây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đặc trưng nhất của các chị em công sở. Chiếc áo sơ mi tay lỡ cá tính sẽ giúp bạn trở  nên xinh đẹp, mạnh mẽ và lịch thiệp hơn mỗi khi đến công sở trong tiết trời mùa thu đấy.

1

Sơ mi tay lỡ kết hợp với quần tây 

Cá tính khi kết hợp với quần jean

Không chỉ bó hẹp khi chỉ kết hợp được với những chân váy và quần tây, áo sơ mi còn được kết hợp với những chiếc quần jean cho bạn gái vẻ trẻ trung và năng động. Trong các sự kiện khác nhau và và bất cứ một thời điểm nào, bạn gái đều có thể diện bộ đồ này đến mà không hề sợ bị lỗi mốt và nhàm chán. Không chỉ các cô nàng công sở có thể sở hữu mà đây là mốt thời trang được khá nhiều bạn gái lựa chọn.

ao-so-mi-nu-dep-thoi-trang-han-quoc-mua-he-2014-cho-nang-cong-so-de-thuong-thanh-lich-3

Sơ mi tay lỡ kết hợp với quần jean cho bạn gái cá tính 

Bài viết cùng chuyên mục