Tue, 01 / 2015 7:38 am | helios

Một chiếc áo khoác dạ hay chiếc cape màu tươi sáng sẽ là những chiếc áo không thể thiếu trong tử đồ của cô nàng công sở trong mùa xuân 2015 này.

Vào mùa đông lạnh giá, những chiếc áo khoác dày dặn bao giờ cũng chiếm được cảm tình của phái đẹp bởi trước hết là khả năng giữ ấm và và sự linh hoạt trong khi kết hợp đồ của chúng. Những gam màu trung tính thường được các nàng ưa chuộng sự thanh lịch, quý phái lựa chọn nhiều như đen, ghi, xám, … Bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu tươi sán hơn như trắng, đỏ đun, xạnh dương để mang lại một cảm giác mới mẻ, tươi sáng và sống động tràn đầy sức sống cho những ngày đầu năm rực rỡ. Với cách thiết kế tinh tế, cách điệu bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu như khoác một chiếc chăn trên người, cảm giác quá nặng nề và bùng nhùng bởi chiếc áo quá dày, một số mẫu áo khoác dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng công sở đầu 2015 này:

 

Chiếc áo khoác dạ ấm áp không cài khuy màu sắc rực rỡ cho đầu năm nhiều may mắn

Chiếc áo choàng blanket ấm áp cho cô nàng phong cách 

 

Chiếc áo măng tô luôn làm với lên dáng đứng phom, màu trắng tinh khôi, đồng thời cách thiết kế tinh tế cho bạn gái vẻ đẹp thanh lịch đúng chất của một quý cô công sở 

Màu hồng tro cho bạn gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, đứng đắn nhưng không quá già so với tuổi 

Oversized với sắc xanh tươi sáng sẽ tạo niềm hứng khỏi cho những ngày làm việc trong tháng đầu tiên của năm.

Bài viết cùng chuyên mục