Mon, 11 / 2015 2:28 am | helios

Bạn đã từng xem qua những quảng cáo về gội đầu với những mái tóc đen óng ả từ các siêu mẫu thế thì bạn đã nghĩ liệu mình có thể sở hữu một mái tóc suôn mượt và bóng đẹp như của họ hay không thế thì Salon tóc Hoàng Chiến – cắt tóc đẹp ở hà nội xin đảm bảo là có thể được tại vì nó không khó như bạn tưởng tượng đâu. Và ngay bây giờ là 7 cách chăm sóc mái tóc đẹp óng ả mà salon tóc hà nộiHoàng Chiến nằm ở 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt liên hệ: 0912 040 448 sẽ chia sẻ với các bạn:

1. Gội đầu thường xuyên và đúng cách

salon-toc-hoang-chien-31

Hãy xoa bóp da đầu của bạn bằng dầu gội và dầu xả để chăm sóc da tóc thật tốt. Khi bạn xoa bóp da đầu nó sẽ có tác dụng lưu thông máu và bảo vệ da đầu khỏi gàu. Hãy gội đầu bằng nước ấm nếu da đầu của bạn nhờn và nhiều bụi bẩn. 

2. Làm khô tóc của bạn một cách cẩn thận

Tránh trường hợp chải tóc khi còn ướt bởi vì như thế sẽ làm tổn hại đến tóc. Thay bằng việc chải tóc trong lúc tóc ướt thì hãy lau khô chúng nhẹ nhàng bằng khăn mềm. Hoặc có thể dùng máy sấy tóc để làm khô tóc khi vào mùa đông, nhưng nhớ phải sấy đúng cách để tránh bị cháy tóc, khô hay gãy tóc. Không nên để máy sấy quá sát vào tóc của bạn. Không nên đi ngủ với mái tóc ướt.

3. Tránh nắng cho tóc

Mái tóc của bạn cũng rất nhạy cảm như làn da vậy, nếu bạn không có những đồ dùng như mũ, nón, khan để bảo vệ cho mái tóc của mình thì mái tóc của bạn sẽ trở nên khô, xơ, chẻ ngọn, làm mái tóc bị tổn hại nặng nề chính vì vậy hãy bảo vệ thật cẩn thận cho mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời.

4. Chế độ ăn uống hợp lí

Chế độ ăn uống hợp lý cũng là một phương pháp giúp bạn chăm sóc mái tóc của mình thật tốt, chất tốt cho mái tóc đó là protein.

5. Chú ý bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu

Các sản phẩm tạo kiểu tóc rất có hại cho mái tóc của bạn bởi vì nó gây lên hiện tượng khô tóc, xơ tóc, …Làm ảnh hưởng đến độ tự nhiên cho mái tóc. Lưu ý hãy sử dụng keo tạo kiểu cho tóc một cách khoa học, không nên dùng liên tục nhé.  

6. Cung cấp đủ nước cho tóc

Trong cơ thể chúng ta chiếm tới 70% là nước thế thì bạn không hấp thụ đủ chúng thì làm sao có thể nuôi dưỡng được cho mái tóc của bạn chính vì vậy hãy cung cấp đủ nước trong 1 ngày để rồi từ đó bạn sẽ nhận thấy tác dụng và tác dụng rõ rệt nhất bạn nhận thấy đó là mái tóc sẽ có độ ẩm nhất định, đen óng ả, suôn mượt. Vì vậy bạn hãy tạo cho mình thói quen uống nước thường xuyên nhé.

7. Chải tóc thường xuyên

Nếu có thời gian thì bạn hãy chải tóc ngày 2-3 lần, bên cạnh đó việc chải tóc còn kích thích sự lưu thông máu trên đỉnh đầu, mát xa tóc và da đầu giúp thoải mái, dễ chịu, tránh giảm được chứng đau đầu.

Đó là 7 cách chăm sóc mái tóc đẹp óng ả như ý. Một mái tóc đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều đấy. Chúc các bạn thành công.


Bài viết cùng chuyên mục