Wed, 10 / 2015 2:41 pm | ngongan

Bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn bản thân mình có đươc một làn da trắng sáng không tỳ vết, đa phần mọi người thường chọn cách nhanh nhất và không an toàn là sử dụng phương pháp tắm trắng. Tuy nhiên í tai biết được rằng cũng có rất nhiều thực phẩm có thể giúp làn da bạn trắng sáng tự nhiên. Ngoài ra còn có phương pháp phẫu thuật căng da mặt cũng giúp làn da đẹp tự nhiên nhất.

1. Các sản phẩm từ đậu nành

Những sản phẩm làm từ đậu nành thường có hàm lượng dinh dưỡng cao,(quất ngâm mật ong) bên cạnh đó cũng có rất nhiều chất có thể giúp bạn dưỡng trắng da, giảm thiểu tối đa quá trình lão hóa, chống oxy hóa và nhiều công dụng khác để giúp làn da của bạn càng thêm trắng sáng, rạng rỡ mỗi ngày

Thay vì ngày ngày dùng phương pháp tắm trắng gây nguy hiểm cho da thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ, sữa hay nhiều thực phẩm dinh dưỡng khác

2. Tác dụng trắng da từ rau củ và trái cây 

Có thể bạn sẽ bất ngờ nếu biết được những loại rau có lá màu xanh đậm cũng có tác dụng làm đẹp cực tốt, giúp bạn phòng chồng oxy hóa gia và tăng đề kháng cho làn da, phòng ngừa lão hóa. (ads:mật ong tại hà nộiMột loại thực phẩm nữa rất có ích cho làn da của bạn chính là những loại trái cây màu đỏ, trong đó có rất nhiều chất lycoene giúp bạn giảm tác hại của mặt trời và tăng cường độ trắng sáng cho làn da.

6 thực phẩm giúp làn da bạn càng thêm trắng sáng không ngờ

Ngoài ra thì trong rau củ quả còn có rất nhiều vitamin C có tác dụng dưỡng da cực tốt dành cho bạn

3. Tác dụng dưỡng da từ trà xanh

Trà xanh cũng có tác dụng dưỡng trắng da rất hiệu quả , trong trà xanh có nhiều tannin và chất chồng viêm làm giảm bọng ở da, mờ vết thâm và làm trắng da, việc bạn uống trà xanh thường xuyên khoảng 2-5 cốc trong ngày có thể dưỡng da cực tốt và phòng chống được bệnh ung thư.

4. Cá giúp làm trắng da

Trên thực tế cá không chỉ là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng cung cấp nhiều omega-3 làm tăng cường sự trắng sáng cho làn da, giảm nếp nhăn và mụn trứng cá cho làn da của bạn, bên cạnh đó còn có tác dụng làm mềm mượt tóc rất tốt cho bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm các phương pháp căng da mặt hiện nay nhằm có một làn da trắng mịn và hồng hào.

 
Bài viết cùng chuyên mục