Mon, 07 / 2017 7:57 am | ngongan

Mùa hè là thời điểm những trang phục mát được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng, tuy nhiên khi mặc những trang phục này chị em không thể bỏ qua một vài nguyên tắc mặc đồ ngắn dưới đây để tránh mặc trang phục quá hở hang và phản cảm nhé.

1. Cân nhắc chiều dài váy ngắn

Những bộ váy cùng chân váy sành điệu được xem là sự lựa chọn hàng đầu dành cho chị em trong mùa hè này, mặc dù mặc váy ngắn có thể làm cho bạn nhìn càng thêm sexy quyến rũ hơn nhưng bạn gái cũng không thể không cân nhắc chiều dài váy ngắn để tránh cảm giác hở hang phản cảm.

Mặc dù mặc váy ngắn có thể giúp bạn có cảm giác mát mẻ và thoải mái hơn nhiều trong mùa hè này, tuy nhiên nếu mặc váy quá ngắn có thể khiến bạn dễ dàng bị “lộ hàng” hơn nhiều.

5 nguyên tắc mặc đồ ngắn mùa hè bạn không thể bỏ qua

Tốt nhất khi chọn váy ngắn bạn nên chọn những chiếc váy có chiều dài tầm 25 tới 38cm là tối đa, không thể chọn váy ngắn hơn.

Tuy nhiên nếu bạn có một đôi chân dài thì tốt nhất bạn nên chọn váy có chiều dài hơn một chút, bởi việc mặc váy quá ngắn, để lộ chân quá nhiều có thể khiến bạn gặp “nguy hiểm lộ hàng” khi hoạt động, chạy nhảy, ngồi hoặc những hoạt động khác.

2. Cân nhắc chiều dài và kích cỡ quần short

Cũng không khác gì váy ngắn, khi chọn quần short bạn cũng không thể bỏ qua tới kích cỡ cùng chiều dài của chiếc quần để chọn cho mình một trang phục phù hợp nhất.

5 nguyên tắc mặc đồ ngắn mùa hè bạn không thể bỏ qua

Những chiếc quần short ngắn mát mẻ mùa hè thường là sự lựa chọn phổ biến của nhiều chị em, chưa kể những chiếc quần này còn mang lại cho bạn vẻ đẹp hấp dẫn và trẻ trung hơn nhiều, tuy nhiên thực tế đây lại là mẫu trang phục cực dễ “hở bạo” mà chị em cần lưu tâm.

Để đảm bảo mặc quần short ngắn an toàn, tốt nhất bạn nên chọn quần có chiều dài vừa đủ, điều này có thể giúp bạn tránh phản cảm với những người đối diện, đảm bảo quần che đủ những điểm nhạy cảm trên cơ thể là được nhé.

3. Đừng quên nội y khi mặc áo khoét nách

5 nguyên tắc mặc đồ ngắn mùa hè bạn không thể bỏ qua

Nguyên tắc khi mặc áo khoét nách là không thể thiếu nội y, bởi những mẫu áo khoét nách hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đều có độ khoét tương đối rộng, vì vậy với những bộ trang phục này nếu không mặc độ y bên trong có thể làm cho bạn nhìn trông phản cảm hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể chọn kết hợp áo khoét nách với bra dây hoặc áp lót ren để càng thêm gợi cảm nhé.

4. Chú ý khi mặc đồ xuyên thấu

Khi mặc đồ xuyên thấu bạn cần chú ý, bởi những trang phục xuyên thấu mặc dù gợi cảm nhưng nếu diện không đúng có thể làm cho bạn càng thêm phản cảm hơn nhiều.

5 nguyên tắc mặc đồ ngắn mùa hè bạn không thể bỏ qua

Với những bộ đồ xuyên thấu tốt nhất bạn nên chọn nội y có hoa căn cùng màu sắc bắt mắt, hoặc nội y màu nude đều được.

Ngoài ra bạn nên biết những bộ đồ xuyên thấu thường dễ lộ hàng khi trời nắng nóng, vì vậy để đảm bảo chưng diện đẹp với mẫu trang phục này bạn nên chọn những bộ xuyên thấu với loại vải không quá mỏng hoặc vải được bao phủ bởi những họa tiết là được.

5. Chú ý khi thả rông

5 nguyên tắc mặc đồ ngắn mùa hè bạn không thể bỏ qua

Mùa hè nhiều chị em thường có thói quen thả rông khi chưng diện trang phục, đây là cách chưng diện giúp bạn thoải mái hơn.

Tuy nhiên khi chọn thả rông bạn cần phải đảm bảo phong cách bản thân, chú ý chọn trang phục dày dặn để tránh vòng 1 bị phô ra ngoài quá lộ liễu, trong đó chất liệu trang phục phải dày, không quá mềm như vải cotton rộng hoặc vải denim đều được.

Riêng với những trang phục maxi hoặc váy cotton bó sát bạn tuyệt đối không thả rông để tránh gây phản cảm với những người xung quanh.

 

Bài viết cùng chuyên mục