Wed, 01 / 2017 9:14 am | ngongan

Sử dụng trang phục thời trang che khuyết điểm là một trong những giải pháp chọn đồ ưng ý được khá nhiều chị em ưa chuộng, những mẫu trang phục này không chỉ che khuyết điểm hoàn hảo mà còn tôn lên được vẻ đẹp của bạn gái.

Đối với nhiều cô nàng chân to thì không phải những bộ đồ nào cũng đều thích hợp với bạn, có những mẫu đồ giống như chỉ được thiết kế riêng cho bạn nhưng cũng có những mẫu đồ lại cực kỳ không phù hợp, vậy mẫu quần nào nào thì thích hợp với những cô nàng chân to

1. Quần culottes che khuyết điểm cho nàng chân to

Trong số những trang phục che khuyết điểm hoàn hảo cho các cô nàng chân to chúng ta cũng không thể kể thiếu được quần culottes , đây được xem là kiểu quần thời trang sành điệu có tác dụng che đôi chân to cực tốt cho bạn gái.

4 trang phục thời trang che khuyết điểm hoàn hảo cho các nàng chân to

Mẫu quần culottes là mẫu quần áo lửng được thiết kế cực rộng ở hai ông chân tạo phong cách cực trendy cho bạn , kiểu quần này không chỉ thích hợp với người chân to che đi ống chân to của mình mà còn thích hợp với những cô nàng thiếu cân để làm cho bạn nhìn có vẻ mập mạp hơn đấy nhé .

Hầu hết các mẫu quần culottes rất được giới trẻ ưa chuộng, mẫu quần này có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn , bên cạnh đó bạn có thể chọn jeand lửng ống cũng tương đối thích hợp với những cô nàng chân to muốn che đi khuyết điểm

Đây được xem là mẫu quần tương đối hoàn hảo giúp các nàng chân to vừa che khuyết điểm vừa thể hiện vóc dáng đẹp và hấp dẫn cho bạn.

2. Quần ống suông dáng lửng che khuyết điểm cho nàng chân to

Quần ống suông dáng lửng cũng là mẫu quần thích hợp với những nàng chân to, vì độ dài của quần cũng vừa phải lại không quá rộng nên có thể tạo cảm giác cân bằng cho đôi chân của bạn.

4 trang phục thời trang che khuyết điểm hoàn hảo cho các nàng chân to

Hầu hết các mẫu quần ống suông có dáng lửng là một mẫu quần mang lại cảm giác thanh lịch và gọn gàng, mẫu quần này cũng có thể được kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau và giúp bạn che đi được ống chân to không đẹp của mình.

Để mix đồ với mẫu quần này bạn có thể chọn mix cùng với giày thể thao, áo thun cộc tay và những mẫu áo có họa tiết kẻ sọc đều mang theo vẻ đẹp trẻ trung, năng động và bắt mắt cho bạn gái.

3. Váy midi dáng xòe/suông

Các mẫu váy midi có dáng xòe hoặc váy có dáng suông cũng là mẫu váy che khuyết điểm được rất nhiều chị em ưa chuộng, các mẫu trang phục này vừa tạo vẻ đẹp hấp dẫn dịu dàng lại che đi đôi chân to của chị em cực tốt.

4 trang phục thời trang che khuyết điểm hoàn hảo cho các nàng chân to

Mẫu váy midi này là mẫu váy thích hợp cho nàng chân to muốn diện váy để thể hiện nét đẹp dịu dàng và nữ tính, chiếc váy này có thể giúp bạn che đi được đôi chân to lại còn có thể tạo ra một nét đẹp nữ tính dịu dàng và nhẹ nhàng cho bạn gái. Để kết hợp với mẫu váy này bạn có thể lựa chọn phụ kiện kèm theo là giày thể thao để tạo cảm giác thoải mái tự tin hơn  

4. Váy maxi xẻ tà

4 trang phục thời trang che khuyết điểm hoàn hảo cho các nàng chân to

Nếu kể tới các mẫu váy đẹp che khuyết điểm chúng ta cũng không thể kể thiếu được các kiểu váy maxi xẻ tà, kiểu váy này cũng là mẫu váy che khuyết điểm được nhiều chị em yêu thích

Đây là kiểu váy mang lại cho bạn nét đẹp quyên rũ theo phong cách nửa kín nửa hở, có thể “thu gọn” lại đôi chân to của bạn lại có thể toát lên sự gợi cảm, cuốn hút từ chi tiết xẻ tà nửa kín nửa hở.

Bài viết cùng chuyên mục