Sun, 01 / 2017 7:57 am | ngongan

Áo công sở nữ được xem là những mẫu trang phục rất được chị em ưa chuộng trong môi trường công sở. Đây cũng là lý do khiến áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của nhiều chị em, chính vì thế nên mùa hè năm nay lại càng có nhiều mẫu áo sơ mi khác nhau với đủ kiểu dáng đa dạng cho chị em

Dưới đây là 4 mẫu áo sơ mi công sở khá phổ biến cho chị em văn phòng có thể mặc, là mẫu áo vừa tăng vẻ đẹp quyến rũ hấp dẫn của bạn lại thể hiện được nét đẹp thanh lịch hiếm có.

1. Nổi bật hơn với các mẫu sơ mi ren

Trong số những mẫu áo sơ mi công sở thường được chị em ưa chuộng thì các mẫu sơ mi ren được xem là kiểu áo đẹp khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng, những mẫu áo này vừa có vẻ đẹp quyến rũ lại không kém phần thanh lịch cần thiết cho chị em khối văn phòng.

4 mẫu sơ mi công sở rất được chị em ưa chuộng

Áo sơ mi ren cũng là kiểu áo được nhiều chị em ưa chuộng với phong cách sexy nhưng lại gợi cảm và không hề quá hở hang , chiếc áo vẫn mang lại nét lịch sự kín đáo cần thiết với lớp vải lót hoặc những lớp ren chồng lên nhau, đánh lừa thị giác của người đối diện.

Với những mẫu sơ mi ren này chắc chắn bạn sẽ chinh phục được tầm mắt của hàng loạt người đối diện trong năm nay đấy nhé.

2. Nhẹ nhàng với các mẫu sơ mi xuyên thấu

Có khá nhiều chị em thường nghĩ để mặc áo đi làm thì không thể mặc sơ mi xuyên thấu được vì sợ hở hang, đây là quan niệm tương đối sai lầm mà bạn cần thay đổi, bởi các mẫu sơ mi xuyên thấu nếu kết hợp khéo léo sẽ trở thành trang phục công sở cực quyến rũ và bắt mắt cho chị em.

4 mẫu sơ mi công sở rất được chị em ưa chuộng

Đây là kiểu áo mới và cũng không hở hang giống như bạn nghĩ, chất liệu áo làm từ vải voan, thường được mặc kèm với lớp quây ngực ở bên trong , yêu cầu của loại áo này là cần bạn phải chọn nội y tinh tế  

Chỉ cần chị em có cách phối đồ khéo léo khẳng định mẫu trang phục này sẽ là kiểu áo đẹp cực hot và thịnh hành trong năm nay của bạn đấy nhé.

3. Quyến rũ hơn với các mẫu sơ mi cánh tiên

Sơ mi cánh tiên là kiểu áo sơ mi công sở không hề mới nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt, đây cũng là kiểu trang phục nhận được sự ưu ái của nhiều chị em bởi phong cách bồng bềnh nhẹ nhàng lại không kém phần hấp dẫn của trang phuc này.

4 mẫu sơ mi công sở rất được chị em ưa chuộng

Chiếc áo sơ mi cánh tiên thường được thiết kế với kiểu tay bồng bềnh rất đẹp, với phần tay rủ xuống che đi khuyết điểm của người mặc , càng làm tăng thêm sự mềm mại nữ tính cho bạn gái

Đây cũng là kiểu sơ mi đẹp làm tăng thêm vẻ tươi trẻ và nữ tính cho chị em đấy nhé

4. Tạo điểm nhấn với sơ mi họa tiết

Trong những mẫu trang phục công sở đẹp bạn có thể chưng diện trong năm 2017 này thì không thể kể thiếu được những mẫu sơ mi họa tiết, đây cũng là kiểu sơ mi công sở đẹp nhận được nhiều yêu thích từ các chị em.

4 mẫu sơ mi công sở rất được chị em ưa chuộng

Một chiếc áo sơ mi họa tiết đẹp thường được làm từ vải voan, chất liệu mỏng nhẹ và cực kỳ hợp với mùa hè nóng nực đang đến gần. Do đặc điểm là có nhiều họa tiết, dù là họa tiết to hay nhí thì bạn cũng nên xem cách mix áo sơ mi họa tiết cực chuẩn để không bị "quê" trong mắt đồng nghiệp.

Kiểu áo này cũng yêu cầu bạn cần biết cách mix đồ tinh tế để tránh trở nên “quê mùa” trong mắt mọi người đấy nhé

Bài viết cùng chuyên mục