Mon, 03 / 2016 8:18 am | ngongan

Nhiều cô nàng công sở thường băn khoăn khi chọn đồ vì vòng eo ngấn mỡ của mình, chính vì thế nên nhiều chị em thường không tự tin khi mặc những set đồ công sở đẹp vì sợ bị lộ khuyết điểm.

Những mẫu đầm công sở đẹp giúp chị em che bụng mỡ hoàn hảo sẽ làm cho bạn gái tự tin chưng diện nơi công sở hơn, đảm bảo giữ được vóc dáng hoàn hảo khi mặc độ, tạo sự tự tin thoải mái cần thiết cho bạn gái khi làm việc.

1.    Chọn đầm công sở có điểm nhấn ở eo

Đối với nhiều bạn gái, khi chọn đầm công sở tốt nhất nên chọn những bộ trang phục có điểm nhấn ở eo để đảm bảo giữ được nét đẹp thon gọn dịu dàng, tạo phần eo thon làm tôn lên vóc dán của chị em.

Đầm công sở có điểm nhấn ở eo còn có công dụng che đi vòng bụng ngấn mỡ của chị em, nếu kèm thêm phục kiện là một chiếc đai lưng sẽ càng tạo hiệu quả làm đẹp nhấn nhá hoàn hảo đấy nhé.

Đối với chị em bụng mỡ khi chọn đầm công sở thì những mẫu váy xòe eo cao có họa tiết hoặc phụ kiện nhấn nhá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho vóc dáng của bạn

4 mẫu đầm công sở đẹp giúp che bụng mỡ hoàn hảo

2.    Chọn đầm tối màu

Đối với những cô nàng có bụng mỡ hoặc thân hình mũm mĩm khi chọn đầm công sở tốt nhất nên chọn những bộ đồ tối màu là thích hợp nhất.

Những chiếc đầm tối màu phần nào giúp bạn che đi vóc dáng quá khổ, đặc biệt là vòng eo không được thon gọn của mình.

Để chọn đầm công sở đẹp cho nàng bụng mỡ, những mẫu đầm có màu xanh than, màu đen, màu tím, màu nâu hoặc đỏ đô có thể xem là sự lựa chọn tốt nhất cho vóc dáng của bạn.

Ngoài ra những cô nàng công sở có làn da ngăm đen thì tránh chọn màu tím, màu hồng vì những màu này không hề tôn dáng và hợp da với bạn gái đâu nhé.

4 mẫu đầm công sở đẹp giúp che bụng mỡ hoàn hảo

3.    Chọn đầm công sở thiết kế tạo ảo giác

Một số mẫu đầm công sở với nhiều hoa văn phức tạp hoặc những hoa văn vằn thường dễ tạo ảo giác cho những người đối diện. Những mẫu đầm công sở như thế này cực kỳ thích hợp với những cô nàng có vóc dáng to con hoặc những cô nàng có vòng eo ngấn mỡ.

Những mẫu đầm công sở được thiết kế phức tạp với các màu tối chạy dọc nơi sườn áo của bạn, đan xen với những màu sáng sẽ làm cho vòng eo của bạn bị những họa tiết phức tạp này che đi, giúp bạn che khuyết điểm trên cơ thể cực hoàn hảo, tạo vóc dáng thon thả và nuột nà cho bạn gái, khiến cho bạn gái khi mặc những set đồ công sở này trở nên thon gọn và hấp dẫn hơn nhiều.

4 mẫu đầm công sở đẹp giúp che bụng mỡ hoàn hảo

4.    Chọn đầm công sở dáng suông

Đầm công sở dáng suông cũng là mẫu đầm được nhiều chị em có thân hình quá khổ cực kỳ ưa chuộng. Những mẫu đầm dáng suông giúp cho bạn gái che đi vòng eo thô to của bản thân.

Có nhiều bạn gái khi thấy đầm công sở dáng suông thường không dám mặc vì sợ giống đồ bầu, tuy nhiên những mẫu đồ này chỉ cần bạn khéo léo phối đồ một chút sẽ giúp bạn che khuyết điểm cơ thể cực tốt, không làm lộ bụng béo của bạn.

Tuy những chiếc đầm công sở dáng suông không làm thân hình bạn trở nên thon gọn hơn, nhưng lại có tác dụng che bụng mỡ của bạn khá tốt, chính vì thế nên set đồ này bạn đừng ngại ngần mặc lên đấy.

 

Đối với những cô nàng có vòng eo to thô thì khi chọn đồ, chỉ cần bạn khéo léo chọn kiểu dáng váy đầm thích hợp sẽ giúp bạn mặc đẹp hoàn hảo trong mắt mọi người hơn nhiều đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục