Tue, 10 / 2016 10:31 am | ngongan

Mái tóc dài luôn là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Một cô gái tự tin, thời thượng sải bước trên phố với mái tóc dài, đẹp, khoẻ sẽ luôn thu hút và để lại một ấn tượng đẹp trong mắt người đối diện.

Ưu điểm khi có một mái tóc dài là gì? Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho việc tạo kiểu, thoải mái chọn những kiểu tóc mình thích. Có rất nhiều cách “biến” một mái tóc ngắn trở nên dài ngay tích tắc: bạn có thể đội tóc giả hay nối tóc. Nhưng có biện pháp nào an toàn và lâu dài hơn chính mái tóc thật và khoẻ từ gốc đến ngọn.

Có rất nhiều cách đơn giản mang một mái tóc dài, dày và mượt bạn có thể dẽ dàng thực hiện ngay tại nhà. Hãy bắt tay ngay bây giờ dể thấy sự thay đổi đáng ngạc nhiên của mái tóc chỉ sau 7 ngày.

1, Sử dụng B1.

b1

                    B1 là loại thuốc bạn có thể mua được tại bất cứ của hang thuốc Tây y nào, chỉ với vài nghìn đồng bạn sẽ có ngay một mái tóc dày, mượt, dài nhanh đến bất ngờ. Tại sao bạn không thử ngay hôm nay?

Rất đơn giản, bạn hoàn tan 10 viên thuốc B1 bằng nước ấm để thu được một hỗn hợp sệt, tiếp theo lấy một lượng vừa đủ dầu gội bạn đang dùng, trộn đều hai dung dịch. Gội đầu như bình thường, mat xa da đầu từ 3 đến 5 phút, xả bằng nước sạch, bước cuối cùng dùng dầu xả như bình thường.

Thực hiện 1 tuần 2 lần bạn sẽ bất ngờ với kết quả B1 mang lại.

Lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều B1 cho một lần gội.

2, Sử dụng tinh dầu Bưởi

tinh-dau-buoi

                    Một cách kích thich mọc tóc khá phổ biến mà chung ta vẫn thấy nhiều người áp dụng đó là sử dụng tinh dầu Bưởi. Nhưng nhiều bạn có phải hồi chưa tích cực về phương pháp này. Tại sao?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc kết quả không như ý khi sử dụng phương pháp này.

Trước tiên, bạn nên chọn đúng sản phẩm. Tinh dầu bưởi tự nhiên, không có tạp chất, không pha loãng hay trộn cùng với các sản phẩm khác. Nếu cẩn thận hơn và có thời gian bạn hãy tự mình làm tinh dầu Bưởi với những cách làm đơn giản.

Khi chọn đúng sản phẩm, cách sử dụng chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công của phương pháp. Dùng đúng, đủ và hợp lý sẽ khiến bạn bất ngời với kết quả. Hãy sử dụng tinh dầu Bưởi khi bạn đã gội đầu sạch, khi tóc khô khoảng 80% hãy xịt một lượng vừa đủ làm ướt chân tóc và mát xa để tinh chất ngấm đều vào các nang tóc. Sử dụng hang ngày trước khi đi ngủ mát xa nhẹ nhàng, phương phá này giúp bạn thư giãn tốt bởi mùi nhẹ dịu của tinh dầu sẽ dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Không sử dụng tinh dầu Bưởi khi tóc bết hoặc bẩn, khi lớp bụi bẩn kết hợp với tinh dầu sẽ bít chặt chân tóc, ngây phản tác dụng khi sử dụng tinh dầu. Mặt khác bạn đang lãng phí lượng tinh dầu không cần thiết.

3, Dầu Ôliu

dau-oliu

                    Một sản phẩm vô cùng dẽ dàng tìm được ở bất cứ siêu thị nào. Cách sử dụng dầu Ôliu kích thích sự phát triển của tóc rất đơn giản, nhưng hiểu quả thu được không kém gì khi bạn sử dụng tinh dầu Bưởi hay B1. Mặt khác dầu ôliu cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp phục hồi tốt những mái tóc hư hại do tạo kiểu hay sử dụng hoá chất.

Vô cùng đơn giản trong cách làm, Bạn chỉ cần bôi dầu ôliu lên toàn bộ mái tóc cả phần da đầu trước khi gội đầu khoảng 1 tiếng, mát xa nhẹ. Việc tiếp đó là gội đầu như bình thường bạn làm hãy gội thật sạch bạn nhé, nên để tóc khô tự nhên để các dưỡng chất được tóc hấp thụ hết.

Không sử dụng quá nhiều về lượng cũng như tần suất đối với sản phẩm này vì lượng dầu nhiều dễ gây bết và nhờn cho da đầu.

Rất đơn giản để sơ hữu một mái tóc đẹp, còn chờ đợi gì nữa, hãy lựa chọn cho mình một sảm phẩm bạn thấy phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục