Fri, 01 / 2015 5:30 am | helios

Bạn muốn xuống phố với vẻ ngoài thật yêu kiều, nhẹ nhàng mà quyến rũ, tuy nhiên không muốn nhờ đến thợ làm tóc. Thật đơn giản bạn vẫn có được điều mình mong muốn với cách làm 3 kiểu tóc  hoàn hảo dưới đây.

Mùa đông luôn là ác mộng đối với tóc của nhiều cô gái, bạn có thể đang gặp phải nhiều vấn đề rắc rối như tóc xơ rối, tóc bị tích điện trông rất xấu hay tình trạng tóc bết dính do bạn lười gội đầu trong những ngày đông siêu lạnh. Bạn sẽ mất đi một phần tự tin khi ra ngoài với mái tóc như vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 kiểu tóc cực kỳ đơn giản, dễ làm lại đẹp quyến rũ thích hợp vào các dịp trang trọng.

Tóc xoăn thấp dịu dàng và thanh lịch

Xịt một chút kem dưỡng tóc phủ lên và bóp đều dể tóc mượt hơn và không còn xơ rối. Bạn có thể dùng kem dưỡng da để thay thế cũng được.

Xẻ một phần tóc trên đỉnh đầu và kẹp lại bằng kẹp tăm. Cần chú ý đến những chiếc cặp tăm bởi chúng sẽ lộ ra ngoài, để bật hãy chọn nhưng chiếc cặp tăm ấn tương và nhiều màu sắc khác nhau.

Tiếp theo, lấy một phần tóc trên mang tai và cố đinh lại bằng chiếc cặp tăm ở vị trí giữa đầu.

Đối với tóc đối diện, làm tương tự và đảm bảo sự cân bằng.

Có thể dừng lại ở bước này nếu như muốn thả tóc tự nhiên trông rất đẹp mắt. Đừng quá lo lắng rằng tóc sẽ bị rối khi xuống phố bởi phần tóc trên đỉnh đầu đã được cố định chắc chắn, trông bạn vẫn gọn gàng và lôi cuốn.

Nếu như bạn không muốn thả tóc, có thể tết sam cho phần đuôi. Nhẹ nhàng chia tóc thành 2 nửa, sau đó xoắn 2 lọn vào với nhau..tiếp theo cuộn tròn phần đuôi tóc vừa làm lên trên và gọn sang một bên sau đó cố định lại bằng cặp tăm.

Tóc xoắn nhiều tầng

Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, xoắn chặt chúng lại và cuộn lên phía trên thành nút sau đó cố định bằng cặp tăm. Còn nếu tóc bạn quá ngắn không đủ dài để thắt nút thì có thể cố định ngay bằng kẹp tăm.

Tương tự chia đều phần tóc bên dưới mang tai như trên. Cũng xoắn lại và cố định bằng kẹp tăm.

Tương tự làm như vậy đối với những phần tóc còn lại phía bên dưới. Đến phần tóc cuối cùng dưới gáy, sau khi xoắn bạn hãy cố định chúng với búi tóc phía trên.

Với vài thao tác đơn giản, bạn đã có một mái tóc tự nhiên bồng bệnh và khá đẹp mắt.

Tóc xoăn giấu đuôi

Chia ngôi cho tóc, bạn có thể chia ngôi lệch và cố định lại bằng cặp tăm đối với bên tóc dày hơn. Tiếp theo, thu toàn bộ đuôi tóc về phía sau và nhẹ nhàng xoắn lại. xoắn đến khi phần đuôi tóc đó cuộn được lại. Phần tóc được cuộn vào sẽ được giấu xuống bên dưới và cố định lại bằng cặp tăm.

Chú ý cuộn thật chặt và không để lộ cặp tăm ra bên ngoài.

 

Bài viết cùng chuyên mục