Thu, 01 / 2015 2:29 am | helios

Bước sang tuổi 30 là bạn đã trở nên già dặn và đứng đắn hơn, chính bởi vậy phong cách ăn măc cũng phải chú ý để mang lại hình ảnh trưởng thành, quyến rũ hơn.

Bạn cần chú ý, không nên diện một số bộ trang phục dưới đây khi đã 30 nhé

Trang phục giành cho thanh thiếu niên

Thực sự những trang phục trong cách hàng tạp hóa những khu mua sắm giành cho sinh viên khá dễ thương và bắt mắt bạn nhưng hãy nhìn lại, nó thực sự không còn phù hợp với bạ. Đã đến lúc bạn cần chia tay với việc mua sắm tại các khu vực giành cho thanh thiếu niên và sinh viên náy rồi. Bạn cũng nên lướt lại tủ quần áo của mình một lần để bỏ đi những món đồ gợi thời bạn vẫn còn trẻ.

Phụ kiện không phù hợp

Phụ kiện có thể giúp bạn phong cách hơn tuy nhiên nếu không chọn đúng loại cần thiết thì bạn có thể làm cho mình kém sắc đi vài phần. Ở tuổi 30 bạn nên chọn những phụ kiện tạo vẻ đẹp cuốn hút. Tuổi này, một số vòng cổ tinh tế, vòng tay to bản hay một chiếc nhẫn thời thượng chắc không còn phù hợp với bạn bởi chúng trông thật rối mắt và làm loãng phong cách. Bạn nên kết hợp phụ kiện tạo được điểm nhấn, tránh những phụ kiện nhiều chi tiết rườm rà, hãy đảm bảo chúng là những chi tiết nổi bật hơn cả.

Cài nơ trên tóc

Bạn đừng cố gắng, nỗ lực trẻ hóa độ tuổi bằng cách tự thắt cho mình một chiếc nơ hoặc một dải duy băng hay bất kỳ một phụ kiện nào lên đầu mình, nó đã không còn phù hợp ở độ tuổi này, thậm chí còn dễ làm lộ tuổi tác thật của bạn, khi đó có lẽ càng lố bịch.

Cài nơ trên tóc sẽ không còn phù hợp khi bạn bước vào tuổi 30

Áo crop top

Một trong số những món đồ được liệt vào danh sách đặc biệt không được diện khi bạn đến tuổi 30 đó là áo crop top, không còn giai đoạn khoe vòng eo thon thả với những chiếc áo ngắn quá rốn ngay cả khi bạn vẫn là người sở hữu vòng eo thon thả như khi vẫn còn đôi mươi. Bạn hoàn toàn có thể chọn bãi biển hoặc những buổi dạ tiệc bên hồ để khoe vòng 1 hấp dẫn, tránh khoe trực tiếp vòng 1 với áo crop top.

Một bộ trang phục quá rườm rà và lòe loẹt sẽ không còn phù hợp với bạn 

Quần da

ở tuổi 30 bạn cần thể hiện mình là một người trưởng thành và tinh tế hơn, bởi vậy hãy thử mặc một chiếc quần da và đứng trước gương, bạn sẽ thay đổi ý định mặc chúng ngay mặc dù bạn vẫn luôn thích quần da.

Ba lô

Ba lô có tính hơi bụi, nếu muốn trở thành người chín chán và đứng đắn, bạn hãy từ bỏ những chiếc ba lô và thay vào đó là các loại túi khác như túi vải đựng đồ, túi xách hoặc túi du lịch. Không nên còn luyến tiếc gì chiếc balo bởi chúng thực sự không còn phù hợp với bạn nữa.

Quần sooc ngắn

Rõ ràng một chiếc quần sooc quá ngắn sẽ không còn phù hợp với bạn khi bước vào độ tuổi này. Không nhất thiết bạn phải tiết chế toàn bộ nét cá tính của mình, nhưng bạn cũng nên chọn những chiếc quần kín đáo hơn có thể là ngang hông hoặc quần ngố, chân váy sẽ giúp bạn đĩnh đạc hơn đó.

Quần jean cạp siêu trễ

Những chiếc quần cạp trễ siêu ngắn có thể làm lộ đồ lót bên trong của bạn hoặc một phần da thịt, sẽ không phù hợp khi bạn ở độ tuổi này. Tuy vậy, cũng không nên bỏ chúng đi bởi bạn vẫn có thể kết hợp với một chiếc áo dài quá eo không để lộ quá nhiều.

Bài viết cùng chuyên mục